Thursday, October 23, 2014
CẬP NHẬT :
You are here: Home » Mobile » Android Device Manager – Tính năng tìm kiếm điện thoại bị mất

Android Device Manager – Tính năng tìm kiếm điện thoại bị mất

Google vừa chính thức giới thiệu tính năng Android Device Manager. Đây là một tính năng rất giống Find my phone cho phép bạn định vị thiết bị Android của mình. Android Device Manager rất thích hợp sử dụng để định vị và tìm thiết bị bị mất. Cùng Sitetin tìm hiểu các tính năng nổi bật của Android Device Manager.

Android Device Manager - Tính năng tìm kiếm điện thoại bị mất

Android Device Manager – Tính năng tìm kiếm điện thoại bị mất

Android Device Manager – Tính năng tìm kiếm điện thoại bị mất

Ngay bây giờ bạn đã có thể sử dụng tính năng Android Device Manager trên thiết bị Android và PC của mình. Việc sử dụng cũng vô cùng đơn giản, bạn không cần cài đặt bất cứ một phần mềm nào lên thiết bị Android của mình cả. Chỉ một yêu cầu nhỏ đó là thiết bị Android của bạn phải có sóng internet (3G hoặc Wifi) để sử dụng Android Device Manager.

Để sử dụng các bạn truy cập vào địa chỉ : https://www.google.com/android/devicemanager‎. Sau đó đăng nhập vào bằng tài khoản Google mà bạn dùng để kích hoạt thiết bị Android lúc mua máy. Ngay sau khi đăng nhập thành công giao diện chính sẽ như hình dưới :

Android Device Manager - Tính năng tìm kiếm điện thoại bị mất

Android Device Manager có tác dụng giúp bạn kích hoạt chuông trên điện thoại. Ngay khi dùng tính năng này điện thoại của bạn sẽ đổ chuông với thời gian là 5 phút. Tính năng này rất thích hợp nếu bạn để quên thiết bị của mình ở đâu đó.

Ngoài ra, Android Device Manager còn có tính năng tự động hủy dữ liệu (Erase Device) bằng cách kích hoạt tính năng “Factory reset” của điện thoại nhưng để làm được điều này thì trước đó bạn phải bật tính năng này lên bằng cách : Chọn vào biểu tượng Google Settings trong danh sách ứng dụng > chọn “Android Device Manager” > Check vào ô “Allow remote factory reset” > Trong trang hiện ra bấm nút “Active”.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +3 (from 3 votes)
Android Device Manager - Tính năng tìm kiếm điện thoại bị mất, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Incoming search terms:

  • tìm điện thoại android bị mất
  • android device manager
  • google com/android/devicemanager
  • tìm điện thoại bị mất android

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top