Saturday, November 1, 2014
CẬP NHẬT :
You are here: Home » Thế Giới Xe » Các cách chống mất trộm xe hiệu quả – Chống trộm xe

Các cách chống mất trộm xe hiệu quả – Chống trộm xe

Chống trộm xe là một nhu cầu ngày càng nóng khi bọn trộm cướp ngày càng lộng hành. Cùng Sitetin trang bị các cách chống trộm xe hiệu quả. Với các kiến thức này bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng xe. Nào cùng tìm hiểu các cách chống mất trộm xe máy hiệu quả nhé.

Các cách chống mất trộm xe hiệu quả - Chống trộm xe

Các cách chống mất trộm xe hiệu quả – Chống trộm xe

Các cách chống mất trộm xe hiệu quả – Chống trộm xe

Các cách chống mất trộm xe hiệu quả – Chống trộm xe

Đối với bọn trộm xe chuyên nghiệp, chúng thường có kế hoạch trước, sẵn sàng đeo bám để tìm hiểu sinh hoạt hàng ngày, có cách dụng cụ cần thiết để thực hiện hành vi trộm xe. Các cách chống mất trộm xe hiệu quả mà Sitetin đưa ra chỉ để bạn phòng chống và an tâm hơn nhưng bạn cũng không nên quá mất cảnh giác nhé.

1. Không thể trộm khi không thấy xe

Xe của bạn sẽ an toàn hơn nếu chính kẻ gian không nhận ra sự hiện diện của nó. Điều này đặc biệt có ý nghĩa khi bạn phải rời xe trong thời gian dài như vào ban đêm hoặc khi làm việc. Sẽ là tốt hơn nếu xe được để trong nhà, khu vực được che chắn hạn chế tầm nhìn. Hoặc ít nhất hãy dựa xe tại khu vực có camera quan sát.

2. Chống trộm xe với khóa cổ

Hầu hết xe máy ngày nay đều trang bị khóa cổ. Dù việc phá không phải khó, nhưng tạo ra nhiều trở ngại. Đây là công việc đơn giản nhất để chống trộm vì thế hãy luyện tập để tạo thành thói quen.

3. Chống trộm xe với khóa xe với vật cố định

Biện pháp này không những ngăn kẻ gian di chuyển xe mà còn có thể tạo ra tiếng động khi chúng cố gắng lấy. Chiếc khóa nhỏ đôi khi cũng khiến trộm nản lòng từ bỏ ý định.

4. Chống trộm xe với khóa trên cao, vòng qua khung

Dù sử dụng bất kỳ loại thiết bị bảo vệ nào bạn cũng cần nhớ đến 2 thứ, khóa lơ lửng và vòng qua khung xe. Khóa đặt ngay trên mặt đất là vị trí thuận lợi nhất để kẻ gian vô hiệu hóa nó. Tất nhiên không một trên trộm nào cưa khung của chính chiếc xe đang định lấy.

5 Chống trộm xe với sử dụng nhiều lớp bảo vệ

Hiển nhiên càng nhiều lớp bảo vệ, xe càng an toàn. Kẻ gian có thể chuẩn bị đồ nghề phá lớp khóa thứ nhất, nhưng không sẵn sàn cho mọi tình huống.

Các cách chống mất trộm xe hiệu quả - Chống trộm xe

6. Chống trộm xe với lắp chuông báo động

Chuông báo động có thể tạo ra tiếng ồn lên tới 110 dB. Nó khiến người xung quanh xe chú ý. Đây chính xác là điều mà kẻ gian muốn tránh. Trong một vài tính huống dù gắn chuông báo động hay không, hãy cứ làm như xe của bạn có gắn chuông. Với tiểu xảo này khiến trộm nghi ngời và tìm cách xác nhận. Đó là cơ hội cho bạn.

7. Chống trộm xe với dùng công tắc bí mật

Dù lấy được xe, trộm cũng sẽ không thể tẩu thoát với một chiếc xe tắt máy và đó là lý do để gắn thêm công tắc bí mật cho hệ thống đánh lửa. Việc cài đặt này khá dễ dàng và vô hại với động cơ. Điều quan trọng ở đậy là tìm vị trí đặt khóa.

8. Chống trộm xe với rút khóa khỏi ổ khi dựng xe trong nhà

Thói quen khép cửa hờ, dựng xe trong nhà vẫn cắm khóa trên ổ là kịch bản của không ít vụ mất trộm xe gần đây. Hãy mang chìa và giấy đăng ký theo người khi rời khỏi xe bởi nếu có những thứ này việc tẩu tán của kẻ gian sẽ dễ hơn nhiều.

9. Chống trộm xe với gắn thiết bị định vị

Thiết bị định vị đặt ở chỗ bí mật sẽ là yếu tố bất ngờ cho dù đó là trộm chuyên nghiệp. Nó hỗ trợ việc xác định vị trí xe nhanh chóng.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.4/10 (7 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Các cách chống mất trộm xe hiệu quả - Chống trộm xe, 9.4 out of 10 based on 7 ratings

Incoming search terms:

  • airblade2013
  • cach chong trom xe may
  • cong tat chong trom cho air blade
  • khoa chong trom xe lead 125
  • khoa dia airblade 125
  • khóa đỉa ab 125
  • khóa đĩa xe airblade 125
  • lap chong trom cho xe axelo
  • lắp khóa chống trộm xe lead 125cc loại nào
  • mat trom cap xe may

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top